"Chuyên Gia Tâm Lý JordanTran Tiết Lộ Bí Mật


 Ít Người Biết Đến Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc "


Bạn có muốn bao giờ có một cuộc chiến nào nữa không? Bạn có muốn luôn mong muốn được ở bên nhau không? Bạn có muốn một mối quan hệ giống như đang đi nghỉ tuần trăng mật mà không bao giờ kết thúc? Nó thực sự có thể. Tôi đã có hôn nhân đó hơn 14 năm. Và tôi sẽ chia sẻ TẤT CẢ MẬT CỦA TÔI với bạn.


Tại Sao 50 Bí Mật Ra Đời

Bạn hình dung thế nào với bức tranh này nhé !

Lớn lên tôi bị bủa vây bởi những mối quan hệ không được đồng nhất. Bố tôi đã kết hôn và có 5 người con với vợ trước, Mẹ tôi cũng đã có chồng và có 1 người con với chồng trước. Sau một cơ duyên Bố Mẹ tôi gặp nhau và thành vợ thành chồng, có thêm 3 người con chung nữa, tổng cộng Bố Mẹ tôi có 9 người con. 

Tôi là người con thứ 9 và là người con út trong gia đình. Bạn biết đấy khi lớn lên tôi luôn được nghe những câu nói vẳng bên tai đó là con anh em của chúng ta. Bố mẹ là người làm nông nghiệp, cuộc sống kiến thức có hạn, kinh tế thì gặp khó khăn. Các chị tôi đều đã lập gia đình và có các con, họ cũng sống xung quanh gần nhà Bố Mẹ.


Mối quan hệ dì ghẻ con chồng luôn là nỗi bộ ảnh trong con người tôi và các cuộc tranh cãi thậm chí là đánh nhau trong gia đình giữ Bố Mẹ và các anh chị mà tôi phải chứng kiến hàng ngày từ tuổi thơ. 


Sau này khi lớn lên tôi lấy vợ thì rất may mắn tôi gặp người vợ khác đạo giáo, tôi đạo Ông bà, Vợ tôi là đạo Công giáo mà gia đình nhà vợ lại là gia đình thần đạo, Cậu em Mẹ Vợ là linh mục, Em trai của Vợ lại là đi tu học Linh mục. Bạn có biết điều gì xẩy ra đến với tôi không. Mọi mối quan hệ gia đình đều bị ngăn cản, và đây là rào cản lớn nhất trong cuộc đời tôi. Và tôi đã vượt qua, cho đến bây giờ thì Bố Mẹ vợ lại yêu thương tôi hơn cả con trai của ông bà, thế mới hay chứ . . .


Làm thế nào mà chúng tôi có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc kéo dài trong suốt 14 năm?
Tôi sẽ chia sẻ bí mật của chúng tôi trong một vài phút nữa. Những bí mật mà tôi đã học được và áp dụng nó vào cuộc sống của tôi cho đến bây giờ và mãi mãi về sau.


Nhưng trước tiên, một chút tôi giới thiệu về bản thân.

Tên tôi là JordanTran (tên khai sinh là Trần Hùng Cường), tôi là một trong số rất ít chuyên gia về chữa lành mối quan hệ thực sự có những gì mà hầu hết các “chuyên gia” về mối quan hệ khác ngoài kia không có…

… Một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc 1 vợ 3 con, cuộc sống lành mạnh, một gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Đó là lý do tại sao hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ là những người họ biết về chúng tôi, họ mong muốn tiết lộ bí quyết về mối quan hệ của tôi và tôi đã tư vấn, coach cho họ trong 5 năm nay. 

Bạn biết đấy ! Để có được cuộc sống hạnh phúc như bây giờ vợ chồng chúng tôi trong 5 năm đầu sống chung cũng phải lên bờ xuống ruộng nhiều lần và tưởng chừng như không thể có được nhau nữa bởi có quá nhiều rào cản đến với vợ chồng tôi. 


Điều tuyệt vời là vợ chồng tôi đã được sở hữu trong tay hơn 100 bí mật của các bậc thầy về chữa lành mối quan hệ và cùng nhau dìu dắt ứng dụng nó vào cuộc sống trong hơn suốt 10 năm qua. Vâng đúng vậy!

Tất nhiên tôi biết… điều này nghe có vẻ kỳ lạ, thậm chí là không thể nhưng trong giây lát, tôi sẽ giải thích chính xác cách điều này có thể xảy ra. Và quan trọng hơn, bạn có thể biết làm như thế nào để làm điều đó.

Bạn thấy đấy, tôi lớn lên trong một gia đình có 9 anh chị em, 5 trai 4 gái của một gia đình phức tạp Bố 2 vợ Mẹ 2 chồng. Và trong đời tôi, tôi đã phải chứng kiến cảnh con anh, con em con của chúng ta. Họ bị đau khổ bởi những cuộc ẩu đả và chửi bới lẫn nhau trong cuộc đời của họ. Ngay cả mẹ tôi cũng có những vết sẹo rất sâu trong tâm trí từ hai cuộc hôn nhân không lấy gì làm tốt đẹp.

Sau khi chứng kiến điều này quá lâu và chứng kiến nỗi đau và nỗi khốn khổ của họ, tôi đã quyết định trở thành người chồng mà Bố mẹ và các anh chị tôi mơ ước nhưng chưa bao giờ có được.

Tôi đã nghiên cứu các mối quan hệ trong một thời gian dài và ghi chép lại những điều mà các cặp đôi hạnh phúc họ thể hiện khác với những người có mối quan hệ đầy thăng trầm. Thậm chí tôi còn bắt đầu phỏng vấn những cặp đôi mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi đã ghi nhớ nhiều BÍ MẬT khôn ngoan của họ và để chuẩn bị cho bắt đầu cuộc hôn nhân của chính mình, tôi đã biết rất nhiều điều mình nên và không nên làm của 1% các cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất. 

Không lâu sau đó, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh bắt đầu hỏi và xin lời khuyên từ tôi "Bí quyết thành công trong hôn nhân của chúng tôi". Họ thấy rằng tôi yêu thương - đồng lòng cùng vợ tôi trong mọi nơi, mọi lúc và cô ấy luôn tôn trọng - tôn vinh tôi.

Nhiều năm sau cuộc hôn nhân của chúng tôi, sự lãng mạn vẫn còn đó sáng chói. Sau khi người thứ 100 yêu cầu tôi "Chia sẻ bí mật của chúng tôi", tôi đã ghi nhớ và cuối cùng tôi quyết định xây dựng một DỰ ÁN hàn gắn các mối quan hệ nhằm giúp những người đang và sẽ mong muốn có những mối quan hệ HẠNH PHÚC.

Cho đến nay, tôi đã xuất bản cuốn Ebook "
50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúcvà 6 cuốn nữa . . . . .tôi sẽ chia sẻ với bạn trong dự án này.


 Tôi xây dựng dự án trên nền tảng online Video, Text và MP3 và offline. Giúp cả phụ nữ và nam giới giải quyết mọi vấn đề về mối quan hệ và hôn nhân để bạn có cuộc sống như bạn MONG  MUỐN. Tôi có sách về: Làm sao để có sự lãng mạn, tình dục, hẹn hò, tán tỉnh và giữ cho tình yêu bền chặt.. . .


Nhưng nếu "nền tảng" mối quan hệ của bạn chưa như mong muốn. . thì đây là những kiến thức và thông tin vô cùng quan trong việc giải quyết vấn đề của bạn.


50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc

Có một mối quan hệ hạnh phúc là nền tảng cho cả cuộc đời hạnh phúc và thành công. Niềm vui, sự bình yên và tình yêu đến từ một mối quan hệ như vậy. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe, năng lượng, sự nghiệp, tình bạn và về cơ bản là tất cả những gì bạn chạm vào.

Nếu bạn đau khổ trong mối quan hệ của mình thì cuối cùng nó sẽ hút sự sống ra khỏi con người của bạn mọi nơi mọi lúc.

Để có một mối quan hệ hạnh phúc dễ dàng hơn bạn tưởng, mà tôi đã làm được. Tôi có một cuộc hôn nhân thuộc top 1% đơn giản chỉ vì tôi đã dành thời gian tìm hiểu những bí mật và áp dụng chúng vào cuộc sống và mối quan hệ của mình.


Các cuộc khảo sát có xu hướng chỉ ra rằng khoảng 30% số người trong các cuộc hôn nhân thực sự nói rằng họ có một "cuộc hôn nhân hạnh phúc". Nhưng chỉ 1% sẽ cho thấy mối quan hệ của họ là 
"thật sự vô cùng hạnh phúc".


Bạn có muốn biết điểm chung của chúng là gì không?

Đây Chỉ Là Một Phần Nhỏ Về Những Gì ...
Bạn Sẽ Tìm Hiểu Bên Trong Chương Trình…


Bạn sẽ học…

Lý do tạo sao mối quan hệ của bạn lại có những sự bất đồng khi về sống chung với nhau và cách giải quyết.
Đúng rồi. Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách tôi làm và cách bạn có thể ngăn chặn những xích mích trong mối quan hệ của mình một cách tốt đẹp!

 • 3 chiến lược đơn giản để giải quyết vấn đề tiền bạc và cách ngăn chặn các vấn đề tài chính làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn.
 • 5 chiến lược để bạn và vợ / chồng bạn cùng đồng bộ cả về kiến thức cũng như qua điểm sống. Thấu hiểu lẫn nhau 
 •  Đối tác của bạn có một khuyết điểm nào mà bạn thực sự muốn thảo luận? Tôi chỉ cho bạn 'công thức 3 bước' để đưa nó lên theo cách lịch sự nhất (Có ví dụ cụ thể)
 • 8 cách để có một cuộc tranh cãi mà không làm tổn thương đối tác của bạn ... tin hay không thì vẫn có cách xử lý tranh luận tốt nhất. (Không có ổ khóa nào mà không có chìa cả, chỉ là ai đang cầm chìa đó mà thôi. Bạn hãy gặp họ và đón nhận nó).
 • Một thứ mà mọi cuộc hôn nhân đều cần. Gợi ý: Không liên quan gì đến khả năng tương thích, tình dục, tình yêu, xung đột, giá trị hoặc bất cứ thứ gì tương tự! (Câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên.)
 • ĐIỀU DUY NHẤT giữ cho mối quan hệ của bạn luôn tươi mới và khơi dậy cuộc sống mới ... nhiều cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn mà không có điều này!
 • Làm thế nào để ngừng cảm thấy bực bội khi vợ/chồng của bạn về muộn… thưởng thức bữa tối, bữa tiệc hoặc đến nhà bạn bè mà không có tranh cãi và không căng thẳng.
 • Mẹ chồng có khả năng phá hủy cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn và cũng cứu nguy cho họ trong thời kỳ khó khăn…  cung cấp cho bạn 15 cách để xử lý các tình huống với bố mẹ chồng. Cảnh báo: hầu hết các cặp đôi không bao giờ nghĩ đến những điều này!
 • Bạn có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với một người khác tôn giáo không? Bí mật tiết lộ tất cả !
 • Tại sao nói "CÓ" mọi lúc có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn và làm thế nào để nói "KHÔNG" nó thực sự giúp BẠN CÓ MỐI QUAN HỆ NHƯ MƠ.
 • Bạn không nghĩ rằng bạn có "thời gian" để làm cho mối quan hệ của bạn hạnh phúc với những lời khuyên này? Đây là một điều bạn PHẢI biết để không gây tổn hại cho mối quan hệ của bạn khi bạn nhân ra quá muộn.
 • Có một vấn đề NGHIÊM TRỌNG trong mối quan hệ của bạn cần được quan tâm? Tôi sẽ tiết lộ 5 mẹo khi yêu cầu lời khuyên nghiêm túc từ bạn bè ... làm sai điều này và bạn có thể khiến mối quan hệ của mình rơi xuống vực thẳm.
 • Trầm cảm là một căn bệnh giống như bệnh cúm, và đúng vậy, ngay cả những người đang trong một mối quan hệ hạnh phúc cũng có thể mắc phải căn bệnh này…  bạn sẽ khám phá 11 mẹo để xử lý chứng trầm cảm cho dù chính bạn hay đối tác của bạn mắc bệnh này.
 • Tại sao một món quà không phải lúc nào cũng là biểu hiện tốt nhất của tình yêu và thay vào đó bạn có thể muốn làm gì? 
  Và còn nhiều hơn thế nữa…

Trong các cuộc hội thảo của mình, tôi giới thiệu CUỐN SÁCH này với giá 50 đô la (1.150.000 Đ) nhưng tôi không muốn mức giá ngăn cản bạn có được thông tin mạnh mẽ này nên tôi chỉ chào bán nó với giá 37 đô la ...


Như một ưu đãi đặc biệt, chúng tôi đang tạm thời giảm giá 81% trong tuần này, chỉ còn $7 (160.000 Đ)


EBOOK: 50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc: Giá 850.000 Đ


QUÀ TẶNG 1Làm Thế Nào Để Cứu Vãn Hôn Nhân Ngay Hôm Nay -  500.000 Đ

QUÀ TẶNG 2: 101 Ý Tưởng Giúp Cuộc Sống Vợ chồng Thăng Hoa - Giá 500.000 Đ


TỔNG GIÁ TRỊ: 1.850.000 Đ

MUA HÔM NAY GIÁ 160.000 Đ

__CONFIG_colors_palette __ {"active_palette": 0, "config": {"Colors": {"62516": {"name": "Main Accent", "parent": - 1}}, "gradient": []}, " bảng màu ": [{" name ":" Bảng màu mặc định "," giá trị ": {" màu sắc ": {" 62516 ": {" val ":" rgb (8, 114, 24) "," hsl ": {" h ": 129," s ": 0,87," l ": 0,24}}}," gradient ": []}}]} __ CONFIG_colors_palette__
Đăng ký ngay

QUÀ TẶNG 1: Làm Thế Nào Để Cứu Vãn Hôn Nhân Ngay Hôm Nay

(Trị giá 500.000 Đ nhưng miễn phí với 50 Bí Mật)

Khó khăn trong hôn nhân của bạn? Bên trong hệ thống hoàn chỉnh này, bạn sẽ học…

 • 21 sai lầm trong hôn nhân thường gây ra ly hôn và cách tránh chúng 
 • 25 cách để làm sâu sắc hơn mối quan hệ của bạn với người bạn đời và tạo ra một cuộc hôn nhân đầy yêu thương và bổ ích
 • 16 điều cần xem trước khi giải quyết các vấn đề hôn nhân… Thực tế, nếu bạn không làm như vậy có thể rất nguy hiểm!
 • Liệu có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn? Trả lời 10 câu hỏi quan trọng này và bạn sẽ biết nếu có thể
 • Và nhiều hơn nữa…

"Khi tôi tìm thấy trang web của bạn, tôi đang gặp khó khăn với cuộc hôn nhân của mình. Bây giờ mọi thứ đang diễn ra rất tốt với tôi và chồng tôi. Chúng tôi đang dành thời gian cho nhau, tôi giao tiếp với anh ấy nhiều hơn, chúng tôi đang rất tốt và cuộc hôn nhân của chúng tôi đang diễn ra tốt đẹp. Một lần nữa, cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm để giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. "

- Đã kết hôn 28 tháng, Nguyễn Thùy Trang - Cần thơ

QUÀ TẶNG 2: 101 Ý Tưởng Giúp Cuộc Sống Vợ chồng Thăng Hoa

(Trị giá 500.000 Đ nhưng miễn phí với 50 Bí Mật)

Mua một gói ngôi sao phát sáng bằng dạ quang và dán những ngôi sao trên thành giường phía trên giường của bạn để đánh vần một thông điệp như "I Love You" Khi đèn tắt, thông điệp của bạn sẽ được tiết lộ!

Muốn một thứ khác? Khi bạn đang ở một địa điểm lãng mạn, hãy hỏi đối tác của bạn xem cô ấy có muốn khiêu vũ không.

Đặt một tai nghe vào tai người yêu của bạn và một tai nghe cho bạn và tận hưởng một bài hát vô cùng lãng mạn cùng nhau.

Đây chỉ là HAI ý tưởng lãng mạn mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức – bên trong, bạn sẽ khám phá ra 99 CÁCH THÊM để thể hiện tình yêu với đối tác của mình theo những cách sáng tạo và độc đáo.
Bạn cũng sẽ học được…

 • Một "bước ngoặt" độc đáo để mua hoa
 • Một cách sáng tạo để cổ vũ đối tác của bạn trong công việc
 • 7 từ 'hiếm khi được sử dụng' thực sự chạm đến trái tim
 • Liệu có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của bạn? Trả lời 10 câu hỏi quan trọng này và bạn sẽ biết nếu có thể 
 • Và nhiều nhiều hơn nữa…

"Trước khi tôi đọc cuốn sách, tôi và bạn gái của tôi đã cảm thấy mối quan hệ của chúng tôi tạm lắng và mọi thứ không còn thú vị như trước nữa. Sau đó, một người bạn đã chuyển cho tôi cuốn sách này và tôi đọc nó từ đầu đến cuối và tôi ngạc nhiên bởi tất cả những ý tưởng mới trong đó. Bắt đầu thử một số trong số đó và bạn gái của tôi đã rất thích thú và khơi dậy mối quan hệ trở lại và bây giờ chúng tôi đã bền chặt thêm một năm nữa nên tôi rất hài lòng với nó và tôi mong được đọc tất cả các cuốn sách của JordanTran. "

Hoàng Quốc Đạt - Hà Tĩnh

Tổng cộng COMBO 3 QUÀ TẶNG miễn phí này trị giá 1.850.000 Đ nhưng tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí nếu bạn mua cuốn sách:


 "50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc"

__CONFIG_colors_palette __ {"active_palette": 0, "config": {"Colors": {"62516": {"name": "Main Accent", "parent": - 1}}, "gradient": []}, " bảng màu ": [{" name ":" Bảng màu mặc định "," giá trị ": {" màu sắc ": {" 62516 ": {" val ":" rgb (8, 114, 24) "," hsl ": {" h ": 129," s ": 0,87," l ": 0,24}}}," gradient ": []}}]} __ CONFIG_colors_palette__
Đăng ký ngay

CAM KẾT 100%
BẢO ĐẢM KHÔNG RỦI RO


 Cuốn sách: 50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc được cam kết hoàn tiền 100% khi bạn không vừa ý mà không cần hỏi lý do trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày bạn mua. 

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn quyết định rằng cuốn sách điện tử này không đáng để đầu tư, chỉ cần gửi email cho tôi bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày và tôi sẽ mua lại cuốn sách từ bạn, hoàn lại từng xu.
Về bản chất, tôi đã đảo ngược mọi rủi ro. Khi học 50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc và cải thiện mối quan hệ của bạn, hoặc lấy lại tiền của bạn.
Nó đơn giản như vậy!

__CONFIG_colors_palette __ {"active_palette": 0, "config": {"Colors": {"62516": {"name": "Main Accent", "parent": - 1}}, "gradient": []}, " bảng màu ": [{" name ":" Bảng màu mặc định "," giá trị ": {" màu sắc ": {" 62516 ": {" val ":" rgb (8, 114, 24) "," hsl ": {" h ": 129," s ": 0,87," l ": 0,24}}}," gradient ": []}}]} __ CONFIG_colors_palette__
Đăng ký ngay

Khi bạn Bấm vào đặt hàng và hãy làm theo hướng dẫn và bạn sẽ được dẫn đến một trang web truy cập đặc biệt, nơi bạn sẽ DOWNLOAD về để học.

Cuốn sách có thể được xem trên bất kỳ công cụ nào như máy tính, Ipad hay điện thoại thông minh hoặc trình đọc ebook. Bạn có thể xem nó ngay trên màn hình của mình.


Bạn sẽ học từ những chiến lược này chỉ trong vài phút và sử dụng chúng để cải thiện mối quan hệ.

Vì vậy, điều cần làm nhất là ĐĂNG KÝ MUA NGAY vào giỏ hàng của bạn…


P. S.
Đây là điều không cần phải bàn cãi: You get to be direction full of I about how to get a mối quan hệ NHƯ trong truyện cổ tích và sẽ trở nên gần hơn với những người có LỜI NÓI hơn bạn từng MONG MUỐN.

Và hãy nhớ rằng bạn có cam kết từ cá nhân của tôi - Nếu bạn không hài lòng với KHÓA HỌC vì bất kỳ lý do gì, tôi sẽ mua lại từ bạn. Rủi ro đều đổ về tôi.

Tổng cộng COMBO 3 QUÀ TẶNG miễn phí này trị giá 1.850.000 Đ nhưng tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí nếu bạn mua cuốn sách:


 "50 Bí Mật Ít Người Biết Để Có Mối Quan Hệ Hạnh Phúc"

__CONFIG_colors_palette __ {"active_palette": 0, "config": {"Colors": {"62516": {"name": "Main Accent", "parent": - 1}}, "gradient": []}, " bảng màu ": [{" name ":" Bảng màu mặc định "," giá trị ": {" màu sắc ": {" 62516 ": {" val ":" rgb (8, 114, 24) "," hsl ": {" h ": 129," s ": 0,87," l ": 0,24}}}," gradient ": []}}]} __ CONFIG_colors_palette__
Đăng ký ngay

Bản quyền của JordanTran

50-b-mt-ca-cc-mi-quan-h-hnh-phc-dnh-cho-doanh-nhn-trn-h-ugrave-ng-cng