Bán Hàng Đường Thẳng

Xin chào, tôi là Jordan Belfort. Chào mừng bạn đến với Hệ thống thuyết phục đường thẳng. Thực sự tôi vô cùng hào hứng với sản phẩm này. Bởi vì có một kỹ năng đã giúp tôi đạt đến đỉnh cao trong đời sống tài chính. Đó là khả năng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác, và trở thành một chuyên gia chốt giao dịch. Tôi đã dạy kỹ năng này cho 12-13 ngàn người trên khắp thế giới trong những năm qua ở trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể nghĩ tới. Bắt đầu từ Phố Wall tới lĩnh vực chính khác như Internet, bất động sản…Tất cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra kỹ năng thuyết phục này ảnh hưởng vô cùng lớn tới cuộc sống của mỗi con người. Hãy tự hỏi câu này. Tại sao lại vậy – bạn làm mọi thứ cần thiết để trở nên thành công. Bạn đã học mọi công cụ và chiến lược cần thiết nhưng lại không tự đào tạo bản thân về những nội dung, suy nghĩ và tầm nhìn giúp mình hiểu người khác hơn. Làm thế nào để bạn có thể thuyết phục người khác muốn làm kinh doanh với mình. Làm thế nào để bạn chốt được giao dịch, không chỉ trong việc bán sản phẩm mà với cả thông tin, cả tầm nhìn rồi mối quan hệ với vợ chồng, hay thuyết phục lũ trẻ đi ngủ. Có một nguồn lực ở trong bạn, và một khi bạn khơi mở được nó sẽ giúp bạn suy nghĩ theo cách vô cùng hấp dẫn.

Chúng tôi tặng bạn khóa học Bán Hàng Thực Chiến

Vui lòng để lại thông tin, Hệ thống chúng tôi tự động gửii vào Email cho bạn


Hành trình cuộc đời của tôi đã tăng tốc như một  tên lửa khi phát triển được kỹ năng này. Nhưng bạn cần phải sử dụng nó một cách có đạo đức để kiếm được nhiều tiền nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Tôi muốn nhắn nhủ với bạn một điều nó sẽ không dừng lại được đâu. Độ tuổi trung bình của những người làm việc cho tôi chỉ mới ngoài 20, IQ bình quân? Bạn biết đó, tất cả những điều đó cho thấy họ chỉ là những người bình thường thôi. Có cả những người còn dưới mức bình thường. Nhưng thứ họ có là cả một hệ thống. Một hệ thống cho phép bất cứ ai bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, màu da hiểu biết kinh tế trình độ học vấn, phong cách sống…cho phép bất kỳ ai làm chủ nghệ thuật thuyết phục.

Tôi đã chia hệ thống này thành 10 phần nhỏ. Mỗi phần đều vô cùng quan trọng. Bạn có thể học chúng theo những cách khác nhau 1 phần trong vòng 1 ngày và hết 10 ngày để hoàn thành. Đây là cách hay nhất mà tôi có thể khuyên bạn hoặc như bạn là người có thời gian thì có thể dành tới 10 tuần nghiền ngẫm. Kinh nghiệm của tôi nói rằng theo cách đó mọi người thường lĩnh hội được ít hơn một chút. Bởi vì họ bị mất đi sự móc nối giữa các phần với nhau. Tôi đã biên tập bộ tài liệu này theo một thứ tự nhất định rất hợp lí nhất để đảm bảo rằng khi bạn học được một kỹ năng thì đó sẽ là nền tảng cho kỹ năng tiếp theo và một kỹ năng riêng lẻ cũng rất rất quan trọng đối với khả năng thuyết phục của bạn và khi bạn gộp chúng lại thành một hệ thống vì bạn sẽ bị sốc bởi mức độ hiệu quả mới trong công việc.

Một lựa chọn khác là bạn có thể xem toàn bộ 10 phần này trong vòng một tuần bạn khóa cửa lại để đảm bảo rằng sẽ không có sự làm phiền nào và tập trung làm chủ từng phần một. Chúng ta đều có những bài tập đi cùng với từng phần. Tôi muốn bạn hãy ghi chú theo các bài tập đó và sử dụng điều này như một cách tái cấu trúc lại những gì mà bạn học được bởi vì chúng ta có nhiều cách để học. Ở đây chúng ta học một điều rất quan trọng là cách tổ chức thông tin, lưu trữ thông tin, rồi xử lí thông tin như thế nào? Mà mục đích của tôi ở đây hôm nay cũng như hàng ngàn lần khác là giúp các bạn và những người khác giống bạn đạt đến cấp độ LÀM CHỦ TỰ ĐỘNG với nghệ thuật thuyết phục, tức là bạn tự động thuyết phục mà không cần suy nghĩ về việc đó. Ở cấp độ này bạn bán hàng bằng cả trái tim, thuyết phục bằng cả trái tim chứ không đơn thuần là làm việc một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ học cách tận hưởng điều đó. Tôi biết nhiều người có tư tưởng: “Tận hưởng việc thuyết phục và ghét phải thuyết phục người khác” Tôi hiểu điều đó, lý do là vì họ chưa thực sự hiểu thuyết phục là gì? Thuyết phục không phải là chèo kéo người khác làm những việc mà họ không muốn làm hay không nên làm. Mà là cho phép mọi người vượt qua những trở ngại đang ngăn cản họ hành động, những hành động mà họ nên thực hiện có rất nhiều lý do khiến mọi người tự khép mình lại do niềm tin của họ trong việc mua sắm hay nỗi sợ thất bại, khi họ hành động và không thành công họ sẽ trông thật ngu ngốc, hay bất kể lí do nào khác khả năng của bạn khi hệ thống này được thực hiện nhuần nhuyễn trong bạn.

Hệ thống đường thẳng để giúp đỡ những người khác vượt qua trở ngại và rào cản của chính họ, sẽ trở nên vô cùng khích lệ đối với họ và những người khách hàng sẽ vô cùng hạnh phúc vì bạn đã khích lệ họ hành động mua hàng. Một khi bạn làm chủ kỹ năng này cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ở các cấp độ trong cả việc bạn độc thoại với chính mình. Mỗi chúng ta đều có những tiếng nói thầm ở trong đầu, chúng có thể phục vụ chúng ta nhưng cũng có khi hủy hoại chúng ta, chúng ngăn cản chúng ta hành động. Khi bạn học hệ thống BHĐT này bạn sẽ hiểu rõ tiếng nói đó và tiến hành các thay đổi. Nếu cần bạn thay đổi từ chỗ thiếu tự tin, từ chỗ không chắc chắn thành chắc chắn và điều quan trọng nhất bạn sẽ chuyển từ con người thiếu động lực trong quá khứ thành một người sống từng ngày từng ngày tràn đầy đồng lực. Đó chính là mục tiêu của tôi khi xây dựng hệ thống này.

Hệ thống này được phổ biến những lần đầu tiên là ở trong môi trường doanh nghiệp. Khi đó tôi chưa thật sự chú ý trong việc tổ chức những kiến thức hệ thống này, nhưng nhu cầu cho hệ thống này ngày càng lớn với nhiều nhà bán hàng, họ thường hỏi “Hệ Thống Đường Thẳng ở đâu? chúng tôi có thể đem theo nó về nhà không?” và tôi đã xây dựng sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu lớn đó. Do đó tôi yêu cầu bạn làm việc này, hãy học nó một cách thật nghiêm chỉnh bởi vì đây là một trong những kĩ năng mạnh mẽ và quan trọng nhất trên thế giới sẽ đưa bạn lên một thế giới hoàn toàn mới trong lĩnh vực trong kinh doanh. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay chỉ mới là nhân viên. Đây sẽ là kỹ năng giúp bạn nâng cao khả năng của mình. Ở cương vị nhân viên, nâng cao khả năng doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ công ty từ đó kiếm bộn tiền với ít nỗ lực nhất và bây giờ tôi muốn bạn hãy tận hưởng khóa học ngay đoạn đầu của phần 1.

Phần 1

Bạn sẽ học những điểm 10 cơ bản của HTĐT bắt đầu là khả năng trong việc kiểm soát cuộc bán hàng. Làm thế nào để bạn nói chuyện với một người hoàn toàn xa lạ, sử dụng những quy tắc cốt lõi để trở thành một chuyên gia và giúp khách hàng nhìn thấy giá trị của sản phẩm theo cách mà bạn hướng dẫn và cho dù công ty bạn đang hoạt động ra sao thì bạn chính là người đại diện cho nó đưa ra cách nhìn đúng đắn về công ty cho khách hàng để họ tin tưởng công ty bạn. Đây là một công ty có uy tín bạn sẽ học cách xây dựng điều đó trong thời gian rất ngắn thông qua ngữ điệu ngôn ngữ hình thể và cả các mô hình ngôn ngữ khác nhau.

Làm thế nào để tạo dựng các nhân tố rất mạnh mẽ cho phép bạn thuyết phục rất lịch hiệp và hiệu quả. Nếu được, tôi muốn bạn học trực tiếp offline của tôi vì tôi muốn bạn thấy toàn cảnh tôi đứng trước đám đông khán giả để bạn nhìn thấy sự LAN TRUYỀN NĂNG LƯỢNG có rất nhiều thứ tôi có thể truyền đạt cho bạn khi nói trước mặt mọi người, những thứ thuộc về logic nhưng khi ở trước mặt một người nào đó tôi có thể lan truyền NĂNG LƯỢNG cho họ. Nó cho phép tôi đạt được sự chắc chắn ở cấp độ hoàn toàn mới để cho phép tôi gợi lại được những thông tin ở sâu trong tâm trí mình từ 20 – 30 năm trước. Đó là lý do tại sao tôi ko làm một video khô khan chi li từng bước một, bước a,b,c. . . Tôi muốn bạn xem nó với những hành động cụ thể khi tôi huấn luyện mọi người bởi vì tôi nhận được rằng nếu có người nào đó đứng trước mặt tôi hay là cả một khán phòng, thậm chí 1 khán phòng 500 người thì kết quả tốt hơn rất nhiều so việc họ chỉ đọc sách không.

3 điểm 10 của đường thẳng thuyết phục:

Tôi muốn nói với các bạn một điều ngắn gọn tôi từng rất chần chừ trong việc đem Hệ Thống Đường thẳng dạy ra bên ngoài, tôi sẽ cho bạn biết lý do tôi lại e ngại bởi vì bạn có thể sử đụng nó theo cách sai trái và trở thành một tên tội đồ, khiến mọi người làm những thứ và họ mua những thứ họ không nên mua, hậu quả sẽ vô cùng tai hại nếu bạn sử dụng nó một cách sai trái. Tôi có thể khiến bất kỳ ai bất kỳ con người nào với HTĐT. Tôi sẽ minh họa ngắn gọn và bạn sẽ hiểu nó là gì ­và bạn sẽ học rất nhiều về nó trong những phần tới. Tôi có thể hứa với bạn…Tôi không quan tâm là bạn có phải là người bán hàng giỏi nhất hay không trong thang điểm từ 1-10. Bạn đạt điểm mười người bán hàng tuyệt vời nhất, nhưng nhiều người chỉ đạt điểm 1 thôi mới chỉ ở điểm khởi đầu bạn ạ. Tốt thôi, không có vấn đề gì cả HTĐT có thể giúp bất kỳ ai, bất kỳ con người nào, bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, tín ngưỡng màu da, hiểu biết về kinh tế trình độ học vấn hay phong cách sống cũng không thành vấn đề.

Tôi có thể giúp  tất cả mọi người trở thành những sát thủ thực sự trên điện thoại, hay khi bán hàng trực tiếp. Đó là những gì mà HTĐT làm được kể từ khi tôi xây dựng nó vào năm 1998. Tôi thực sự đã có một mục đích rất to lớn là biến những chàng trai trẻ chỉ 18, 19 tuổi với kinh nghiệm bán hàng bằng KHÔNG. Mục tiêu của tôi là biến họ thành những sát thủ thực sự tôi đã đi đến một hình dung như này. Đây là đường thẳng .…  chỉ đơn giản như thế này, điểm cơ bản ở đây là: HÀNH ĐỘNG CÓ MỤC TIÊU thay vì …tôi đã từng đào tạo kỹ năng bán hàng cho những công ty thương mại lớn 99% những lần tôi bước vào họ đều trưng ra với tôi những bài chào hàng, bài thuyết trình trông giống như một đống CỨ* khổng lồ tràn ngập chữ và chữ chỉ rõ khi khách hàng nói thế này bạn trả lời theo cách trông như cả một khối rất đồ sộ và điều tôi vẫn làm là đốt sạch những thứ đó. Đơn giản là đốt sạch đi, đó chỉ là những đống CỨ* to nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời hầu hết những kịch bản mà bạn từng thấy chúng thường ép buộc người bán hàng phải luẩn quẩn thành vòng tròn và không có mục tiêu rõ ràng để hướng từ điểm đầu đến điểm kết thúc. Mà đó lại là điểm mẫu chốt trong bán hàng nó không chỉ áp dụng riêng trong việc bán hàng mà trong tất cả các tình huống giao tiếp thậm chí với cả bạn đời mình, bạn có thể sử dụng chúng để mộng mị người bạn đời của mình nên vui lòng không làm vậy mà hãy sử dụng nó với các lí do chính đáng và đây là thực sự là những lí do chính đáng.

Giúp mọi người mua những thứ mà họ nên mua, vượt qua những rào cản đang ngăn trở việc mua hàng của họ. Tất cả chúng ta đều có những rào cản đó là những niềm tin giới hạn trong việc mua sắm hay ra quyết định, chúng kìm hãm không cho chúng ta hành động. Điều mà HTĐT làm và theo một cách rất ngoạn mục là đưa mọi người tới..miền đất hứa ở đó.. khi họ đưa cho bạn số thẻ tín dụng hay tiền mặt.. bất kể bạn đang bán thứ gì có rất nhiều sản phẩm khác nhau đây là chỗ bạn bắt đầu  và điều cần làm là xác định hai đường giới hạn.. ở trên và đường khác ở dưới đây bạn sẽ học cách để trở thành bậc thầy trong việc kiểm soát tất cả những gì đó là điểm then chốt trong HTĐT nó cho phép bạn ngay từ khi bạn bắt đầu cuộc bán hàng, trước khi bạn bắt đầu tôi không quan tâm bạn bán thứ gì: như cổ phiếu, khoản vay dự phòng, nợ xấu, quyền thành viên của tạp chí, hay câu lạc bộ, hội thảo… không thành vấn đề tất cả các cuộc bán hàng đều giống nhau. Bạn nói: “không đúng … tất cả các cuộc bán hàng đâu có giống nhau, bán những thứ khác nhau những lời từ chối cũng khác nhau. Tôi hiểu điều đó, điều tôi muốn nói là bạn phải nắm được sự từ chối của mọi người và tống khứ chúng đi rồi khích lệ những người này nhằm cho phép bạn tiếp tục kiểm soát được tình huống trong cuộc bán hàng đó, một khi họ mà kiểm soát được tình huống thì bạn tiêu luôn. Những ai đã trải nghiệm điều này rồi chắc chắn hiểu ý tôi, chìa khóa trong việc bán hàng là phải duy trì được quyền kiềm soát, tôi muốn chia sẻ với mọi người một chút về lịch sử tôi muốn bạn hãy nhớ lại tất cả những gì bạn đã được trong các khóa học sale trong quá khứ và…Tôi muốn bạn xóa bỏ suy nghĩ về bán hàng trong quá khứ. Tôi muốn bạn biết được tôi đã đào tạo khoảng 20 ngàn người và chưa từng có ai trắng tay chưa từng có ai không tiến bộ đột biến với hệ thống đường thẳng, chừng nào họ còn có 3 phẩm chất sau.

Mong muốn trở nên vô cùng giàu có, nếu bạn không có nó bạn sẽ không thể làm việc trong lĩnh vực bán hàng được. Bạn cần có mong muốn trở nên giàu có phải làm mong muốn cháy bỏng cũng có nghĩa là bạn phải tìm được cái lý do của mình là gì, Biết rõ tại sao bạn lại làm điều bạn đang làm, chỉ vì làm để kiếm chút tiền ư? Đó không phải là một lí do mạnh mẽ, tôi sẽ nói rõ hơn về điều này sau.

Bạn phải sẵn sàng chớp lấy cơ hội khi chúng gõ cửa nhà mình giống như ngay tại tại đây, tôi khẳng định rằng tôi có thể giúp tất cả mọi người ở đây tăng đột biến năng lực của mình ít nhất là 15% trong tháng đầu tiên. Có gì tôi nói mà bạn không thích, đơn giản hãy quên nó đi nhưng tôi xin hứa điều đó tôi nói thế này, nếu bạn đón nhận kiến thức chúng sẽ đẩy bạn đi và thay đổi cuộc sống của bạn với HTĐT. Tôi đã tạo ra số lượng triệu phú mà bạn không thể tưởng tượng nổi đâu, triệu phú $ nha. Những người làm việc cho tôi, những kẻ thất bại cũng kiếm một phần tư triệu đô mỗi năm, đó là những kẻ thất bại. Những kẻ chiến thắng kiếm 600 - 700 ngàn đô và người chiến thắng thật sự kiếm từ 2-3 triệu đô mỗi năm bằng cách sử dụng HTĐT nhiều người trong số họ mới chỉ 18 tuổi vẫn còn lau dọn vệ sinh ngay mới năm trước, hay chỉ là người rửa xe thôi “nghiêm chỉnh đó”. Không có một chút kinh nghiệm bán hàng qua việc sử dụng HTĐT họ cứ thế tiến bộ bởi vì họ không chỉ đưa cho bạn một tư tưởng hiểu rõ bán hàng là gì và lần nữa tôi khẩn cầu mọi người làm ơn hay giữ đạo đức trong việc sử dụng nó, hãy làm ơn. Nếu bạn thật sự hiểu được sức mạnh của hệ thống này bạn có thể trở thành một người vô cùng xấu xa nếu sử dụng nó theo cách sai trái. Tất nhiên là tôi đã từng như vậy tôi sử dụng hệ thống này và kiếm về 50 triệu mỗi năm, 50 triệu đô. Không phải là doanh thu mà là lợi nhuận tôi đút túi 1 triệu đô mỗi tuần khi chỉ mới 25 tuổi sau đó tôi lạc lối, hút cả tá Quaalude sau cùng tôi phải trả giá. Tính đến nay đã được 13 năm rồi sau đó là một câu chuyện hoàn lương vĩ đại. Nhưng trước đó tôi đã phải đi tù để rồi quay trở lại vị trí ngày hôm nay tất cả những gì tôi nói với mọi người là về đạo đức, tính nhân văn. Mọi người làm ơn giơ tay và nói tôi sẽ không sử dụng nó vào các mục đích sai trái. Giơ tay và nói: Tôi…cảm ơn rất nhiều! Điều này thực sự vô cùng quan trong với tôi bởi vì bạn có thể ra ngoài kia và thuyết phục được mọi người, có rất nhiều người trải qua chương trình này và nhân đôi doanh thu của họ. Lát nữa tôi sẽ cho bạn xem cách cảm nhận những người rất giống với các bạn sau chương trình này tôi cũng quay 20 cảm nhận mong bạn cũng chia sẻ lại sau khi bạn trải nghiêm và có kết quả như họ.

Mô hình bán hàng cũ và mới: Nhưng đó không phải là mục tiêu ngày hôm nay thay vào đó tôi sẽ đào tạo bạn, huấn luyện bạn mô hình bán hàng cũ là:

10% thời gian xây dựng thiện cảm

20% thời gian giành cho việc đánh giá khách hàng

30% dành cho việc thuyết trình

40% để chốt giao dịch

1 ví dụ minh họa cho mô hình này là một người bán hàng tận cửa họ bước vào và họ đánh rơi tờ 5-10 đô la rồi ú tiền này đó là cách họ xây dựng uy tín, xây dựng thiện cảm với mọi người rồi bằng ít câu hỏi nhỏ, họ nhanh chóng xác định liệu khách hàng có khả năng chi trả hay không. Tiếp đó họ lê thê với bài chào hàng rồi chốt  rồi chốt chốt và chốt cho đến khi khách hàng nói không và họ nài nỉ để chuyển thành đơn hàng. Đó là mô hình bán hàng kiểu cũ mô hình này có những nhược điểm của nó. Bạn mới chỉ nói tôi đang bán mọi chuyện, kết thúc luôn từ đó họ đưa ra một mô hình hoàn toàn mới mà với tôi nó chỉ là một trò cười.

 Đây chính là mô hình mới đó được gọi là mô hình tư vấn bán hàng dùng để bán hàng cho những người chưa có quan hệ thân thiết không phải là cách để bán cho bất kỳ ai tôi chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách hỏi họ điều họ muốn là gì? Vấn đề ở đây là bạn phải dành phần lớn thời gian để xây dựng mỗi thiện cảm và xây dựng 

30 % thời gian dành để xác định nhu cầu của khách hàng

20% thời gian trình bày giải pháp

10% thời gian bán hàng

10% để chốt.

Nếu không chốt được thì bạn bị lãng phí toàn bộ thời gian đây quả thực là cục CỨ* lớn nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời để tôi nói với bạn lí do bạn là người bán hàng đúng chứ vì nếu bạn không chốt được bạn sẽ bị đẩy ra khỏi ngành này.

Bạn có biết mình bắt đầu chốt ở đâu trong cuộc bán hàng không? nó bắt đầu ở ngay đây này khoảng cách mà bạn mới mở lời, khoảng khắc mà bạn mở lời bạn chốt sale cho mỗi từ ngữ được nói ra. Tất cả để hướng tới điểm kết thúc này không có gì là xấu xa trong việc bán hàng hay thuyết phục và tạo ảnh hưởng cả. Nếu bạn bán những thứ đảm bảo chất lượng, nếu bạn đã chọn đúng khách hàng và đó là những thứ mà họ cần bạn. Hãy loại bỏ tất cả những suy nghĩ sai trái rằng: “Có gì đó không ổn ở đây” và cảm giác xấu xa khi thuyết phục người khác, nếu đó chính là cảm giác của bạn. Tôi không nghĩ rằng có người nào ở trong khán phòng này nghĩ rằng mình là một người bán hàng mà bước vào phòng và tự nói rằng: “đó không phải là những gì mà một người bán hàng nên nói, tôi chỉ đơn thuần xác định nhu cầu của mọi người và đáp ứng nó mà thôi.

Đây là yêu cầu của tôi dành cho mọi người hãy làm 2 điều: Trong suốt 60 ngày tới Làm ơn hãy viết nó xuống điều này rất quan trọng trong vòng 60 ngày tới nếu bạn tập luyện hệ thống này thì tôi xin hứa rằng… nó sẽ giúp nâng cao năng suất đột biến, tôi muốn bạn phải căng mình lên đơn giản là hãy làm việc chăm chỉ gấp đôi, tôi dấn thân vào công việc kinh doanh khoảng 50 lần rồi, đã IPO hơn 120 công ty huy động hơn 1,5 tỷ đô tiền vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm và đây là điều tôi muốn chia sẻ với bạn. 40 lần trong số đó tôi thất bại và phá sản những doanh nghiệp mà tôi xây dựng, chúng không hoạt động. Có những chuyện vẫn thường xảy ra trong cuộc sống, có những Cửa Sổ Khai Sáng nhất định khi mọi thứ không xuôn xẻ. Trong những tình huống đó, bạn phải làm việc chăm chỉ gấp 2 để vượt qua cửa sổ đó và đi tới cơ hội đó là những gì cần làm và điều bạn cần phải làm ngay bây giờ là điều đầu tiên khi học hệ thống này là đừng nói: “Ồ nó hiệu quả đó nhưng tôi sẽ tiếp tục làm như cũ”. không biết bạn cần gọi bao nhiêu cuộc điện thoại, giờ hãy nhân đôi số lượng đó lên bạn đang ăn diện đẹp thế nào, hãy diện đồ như vậy trong suốt cả ngày. Không biết cam kết gì, suy nghĩ gì về tương lai, đặt ra những mục tiêu gì… tôi muốn bạn nhấn mạnh nó hơn nữa không cần phải là mãi mãi chỉ trong 2 tháng = 60 ngày thôi đó chính là khoảng thời gian để bạn hoàn toàn lĩnh hội được những tinh túy của hệ thống này đó là điều thứ nhất. Đạo đức- nguyên tắc vàng đó chính là điều thứ 2 như tôi đã nói từ trước, bây giờ nhắc lại thêm lần nữa

1. Đừng tạo áp lực khiến khách hàng làm những việc họ không nên làm. Làm ơn hãy viết điều này ra để nó lớn lên trong đầu bạn trong 2 tiếng tới bạn sẽ ngộ ra: “Giờ thì tôi đã hiểu tại sao ông lại nói những điều này” Vì bạn sẽ nhận ra rằng có những chìa khóa cho việc mua hàng từ trong tiềm thức và có những khuôn mẫu nhất định khiến khách hàng mua những thứ họ không nên mua nếu bạn sử dụng nó sai trái đừng sử dụng nó vào những việc như thế.

Không bao giờ tạo áp lực khiến người khác làm những việc họ không nên làm, vậy là cả trong mua hàng và làm việc rất quan trọng, mọi người biết phụ tùng là gì chứ? Có ai biết không? Đó chính là những thành phần nhỏ tạo nên sản phẩm phụ tùng gì chứ? Đó chính là những câu hỏi. Trong kinh tế chúng ta có tên công nghiệp phụ trợ nếu bạn muốn tạo ra hình mẫu cho một thứ gì đó bạn sẽ bắt đầu bằng những mô hình cơ bản với những thông tin tổng thế không quan trọng sản phẩm của bạn là gì, và sau đó bạn đưa sản phẩm vào quy trình sản xuất để sản xuất, làm kiểm định rồi làm marketing và bán chúng đó chính là các khâu phụ trợ và đây là thách thức khi tôi đứng trước một nhóm nhiều người khác nhau đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau, thay vì làm theo một kịch bản nhất định tôi sử dụng những mô hình toàn diện thay vì nói theo một trình tự như: xây dựng uy tín -> đề nghị mua hàng là: cổ phiếu/ trái phiếu tôi lại đưa ra cho bạn những tip rất hữu ích vì bán những sản phẩm khách nhau rất khác nhau. Do đó, trong hai ngày tới chúng ta sẽ chúng sẽ không bán những thứ mà mình vẫn bán hàng ngày, mọi người sẽ bán những sản phẩm hoàn toàn mới tôi sẽ chỉ bạn cách bán như thế nào? bán sản phẩm mới qua điện thoại bán những sản phẩm giá $4000  cho những người xa lạ, những người mà bạn chưa từng nói chuyện bao giờ. Và về cơ bản bạn chỉ có 4 giây để vẽ nên hình dung về mình chốt giao dịch chỉ với 1 cuộc điện thoại. Lý do tôi chọn sản phẩm này là để đào tạo bạn trở thành một đặc nhiệm thực sự một khi bạn trải qua quá trình đào tạo này. Mọi thứ khác sẽ trở nên rất dễ dàng, mục tiêu của tôi ngay bây giờ là hướng dẫn bạn bán những sản phẩm rất rất khó bán. Bạn sẽ nghĩ: “ Chúa ơi! Tôi không thể bán cái đó” và quay lại bán bất kỳ sản phẩm gì đó những sản phẩm giá chỉ $90, đưa chúng vào trong phễu bán hàng hay những sản phẩm $300… rất dễ để bán bởi vì kỹ thuật bán hàng là kỹ thuật để bán hàng, bạn có thể bán bất kể thứ gì vậy nên hãy chọn một sản phẩm cho mình, có thể là hội thảo chẳng hạn. Tôi từng có buổi đào tạo ở anh, trước khi đào tạo cho công ty này tôi biết có rất nhiều người đã có trình độ bán hàng mà họ học ở đâu đó. Như người quản lý đưa giấy đầy chữ ở trên đó đưa cho tôi rồi quay lại với một biểu đồ đồ sộ, anh ta là người quản lý bán hàng và anh đã thực hiện một cách rất vất vả. Họ chốt khoảng 30 giao dịch cho mỗi tháng chỉ 30 giao dịch/ tháng, họ có những kịch bản tồi nhất trong lịch sử. Và tôi đã có khóa đào tạo 2 ngày rưỡi với họ. Ngay trong tháng đó, doanh số tăng lên 150 giao dịch doanh số tăng 400%. Công ty này đã tăng lên 8 lần doanh số sau 6 tháng, tôi đã thay đổi từ những thứ rác rưởi mà họ đang làm bằng HTĐT. Tôi viết lại tất cả những kịch bản cho họ, hướng dẫn họ quản lý cuộc bán hàng đó là một công ty chuyên tổ chức các hội thảo. Tôi chỉ đưa ra vài thông tin cơ bản như vậy để bạn hình dung ra và tôi muốn bạn hãy cố gắng hết sức mình, tôi sẽ chỉ cho bạn những thứ vô cùng mạng mẽ những mô hình ngôn ngữ rất quan trọng, bạn sử dụng chúng để thổi bùng ngọn lửa trong bạn. Đây là những gì sẽ diễn ra chúng ta đều có tất cả những tài năng ẩn bên trong mình và đôi khi bạn thực sự thể hiện được hết khả năng của mình cũng có khi bạn lại tắt ngấm.  Bạn không tin là mình làm được điều đó, nhiều lúc nghĩ “tôi chỉ là một thằng ngu ngốc”. Nếu có những suy nghĩ đó, bạn thậm chí không thể làm nổi bất cứ điều gì. Nhưng trong những ngày khác chúng ta lại thăng hoa, điều gì bạn nói ra cũng tuyệt vời. Mục tiêu của tôi ở đây là giúp đốt cháy toàn bộ động lực ở trong bạn để bạn thực sự ở trạng thái thăng hoa, do đó có những thứ rất cụ thể bạn phải làm cách bạn nói, cách bạn di chuyển mô hình ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng bạn sẽ sử dụng những điều này để bán hàng ngay trong khán phòng này, bạn sẽ thực sự cảm nhận rằng nó vô cùng mạnh mẽ vậy thứ bạn có ở đây là một hệ thống, BHĐT có mục tiêu với cuộc nói chuyện ngẫu hứng đó chính là điều mấu chốt bạn, không nhấc điện thoại lên hoặc gặp mặt trực tiếp để hỏi han sức khỏe bạn ở đó vì một lí do- bán hàng để tôi kể chuyện này, tôi có một cậu con trai, cậu bé tuyệt vời nhất trên quả đất một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, cũng được biết đến nhiều nữa nay đã 14 tuổi, nhưng lúc nó lên 9 thằng bé là một cầu thủ bóng đá rất tuyệt vời nhưng khi tôi nhìn thằng bé chơi bóng, như là có một vài lý do nào đó thằng nhóc lại không thích ghi điểm ‘ Cái quái gì thế hãy nhìn vào mục tiêu, mục tiêu và mục tiêu’ đó không phải là những gì mà thằng bé làm nhưng thằng bé vẫn là một cầu thủ tốt đó là một điều tốt và tôi thích ngồi xem nó chơi bóng nhưng thằng bé không phải là một người chơi bóng có chủ đích, thằng bé không hướng tới miền đất hứa. Là một người bán hàng, bạn cần phải trong tất cả những việc diễn ra, bạn phải biết được kết quả mong muốn của mình là gì và mong muốn của bạn là ở đây- để chốt giao dịch bạn không ở đó vì sức khỏe của mình, hay vì sức khỏe của người khác bạn ở đó để chốt giao dịch, chỉ đơn giản như vậy thôi có một điều khác biệt rõ ràng là mọi người bước vào khán phòng này hiểu rõ tại sao mình ở đây không phải để kết bạn, mặc dù tôi biết ai cũng rất tốt bạn là người tuyệt vời, bạn đã rất nhiều bạn bè và bây giờ không phải là lúc tìm thêm bạn mới, bạn ở đó là để kiểm tiền, để chốt giao dịch đó chính là hành động có mục tiêu 3 điểm 10 của hệ thống đường thẳng chúng rất cơ bản. 

1. Xây dựng thiện cảm NGAY LẬP TỨC ở cả tầng ý thức và tiềm thức tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó ở tầng tiềm thức sẽ mạnh mẽ hơn nhiều và hãy xem cách nào không giúp xây dựng thiện cảm. Sai lầm lớn nhất mà những nhân viên bán hàng mới thường mắc phải khi họ đi gặp khách hàng là họ bước vào phòng, thấy một con cá ở trên tường thì đừng có nói về con cá đó chẳng ai thèm quan tâm tới con cá ở đâu khi bạn bước vào văn phòng của một ai đó, thì đừng nghĩ rằng xây dựng thiện cảm là nhìn xung quanh và lải nhải về cuộc đời của họ anh ta nói rằng: “tôi vừa có một chuyến đi săn ở Bắc Cathalise” hay Nam Cathalise bạn sẽ không ùa tới: “nào hãy kể tôi nghe về chuyến đi săn đó”

Về điều tiếp theo là bạn nói về bầy cá sấu, hươu hay bất kể thứ gì đó ở Bắc Cathalise những gì diễn ra trong các cuộc đi săn đó không phải là cách bạn xây dựng thiện cảm với thiện cảm với ai đó bạn tạo được thiện cảm với một người khi họ nhìn nhận bạn là một chuyên gia ở NGAY LÚC ĐÓ đó là những người có thể giúp họ đạt được mục tiêu của họ ngay lập tức đó là cách bạn tạo thiện cảm bạn tạo được thiện cảm khi họ biết rằng bạn quan tâm họ chứ không phải là bằng một câu chuyện ngu ngốc nào đó tôi biết là câu chuyện đó hay nhưng điều đó không khiến khách hàng muốn làm ăn với bạn trừ khi họ biết rằng bạn là người có thể giúp họ đạt được mục tiêu của mình và quan trọng hơn là giúp họ kiểm soát cuộc đời điều đầu tiên bạn cần phải học là ngay trong 4 giây đầu tiên phải xây dựng được thiện cảm ở tầng tiềm thức và cả ý thức

2.Thu thập sự thông minh có những câu hỏi cụ thể mà bạn cần phải hỏi khách hàng chúng được thiết kế dựa trên sản phẩm mà bạn đang chào bán có vấn đề đối với hầu hết những người bán hàng là họ nói quá nhiều thay vì lắng nghe hãy đặt câu hỏi, không phải là bất kỳ câu hỏi nào mà là những câu hỏi chính xác điều này vô cùng quan trọng để hiểu chính xác nhu cầu của khách hàng tôi không muốn biến mình thành một tên bán hàng chày cối cứ xa xả xa xả. Không phải cách đó mà phải nhẹ nhàng thôi và nó diễn ra theo cách rất logic mỗi lần bạn làm điều đó, bạn đều bắt đầu từ đây, mỗi việc bạn làm đều nhằm từng bước từng bước đi dọc đường thẳng luôn luôn tiến lên phía trước trong cuộc bán hàng. Sau đó đừng đánh mất quyền kiểm soát cuộc bán hàng giống như hầu hết nhân viên mới vào nghề. Những ai đang là quản lí bán hàng với 1 – 2 nhân viên, tốt! Đây chính là món quà từ thiên đường dành cho quản lý bán hàng nó cho phép bạn đào tạo những người mới chưa có kinh nghiệm gì và chỉ với nội dung là cách đưa cuộc bán hàng đi dọc Đường Thẳng bạn có thể tạo thiện cảm và tiến dọc đường thẳng cùng một lúc. Có thể giải quyết từ chối cùng lúc trong quá trình đi dọc Đường Thẳng, mọi người hiểu chưa? Nó không phải là quy trình từng bước như mấy thứ tào lao ở trên không phải là: “tôi dành 32 giây để tạo thiện cảm” 32 giây trôi qua, “ tôi đã xong việc tạo thiện cảm” không, không phải như thế! Bạn vẫn phải tạo thiện cảm trong suốt quá trình bán hàng, ngay cả khi khách hàng đã ký hợp đồng. Việc đó không bao giờ kết thúc bạn vẫn tiếp tục đánh giá khách hàng ngay cả khi họ đã nói: “Đồng ý”  bạn phải tìm hiểu xem họ đang dấu diếm điều gì. Chúng ta sẽ nói tới chủ đề này sau và sau cuộc bán hàng đó, bạn có thể xây dựng khách hàng trọn đời, đây không phải là một biểu đồ hình tròn với những phần khách hàng. Tất cả đều giống nhau bạn bắt đầu ở đâu và hướng tới điều này đó là miền đất hứa, từng từ ngữ bạn nói ra đều phải hướng tới đó, hướng tới việc đưa bạn đến với điểm này, tới việc giúp khách hàng có được thứ họ muốn và bạn thì được thanh toán tiền, mọi người hiểu điều này chứ?

Nếu bạn đánh giá khách hàng và thấy rằng sản phẩm của mình không phù hợp với anh ta, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ cố chèo kéo anh ta? KHÔNG! Mà hãy chấm dứt cuộc nói chuyện ngay đó chính là chìa khóa khi đánh giá khách hàng, bạn không muốn có những khách hàng không đạt tiêu chuẩn mua hàng nếu sản phẩm của bạn mà không tốt cho họ, hãy tìm hiểu xem họ cần gì và gửi họ đến với nhà cung cấp khác, đó là điều nên làm chứ không phải là cố thuyết phục một ai đó mua hàng, mặc dù bạn có thể làm được điều đó. Tôi đã phải trả giá cho điều đó, trả giá bằng cả sự tự do của mình về tiền bạc, nhưng nếu bạn sử dụng HTĐT theo cách đúng đắn, nó sẽ giúp bạn trở nên vô cùng giàu có, trong thời gian rất ngắn đó là tất cả những gì chúng ta làm tập hợp sự thông minh. Kiểm soát cuộc bán hàng bằng cách giữ nó ở trên đường thẳng và di chuyển nó từ đầu tới cuối. Chúng ta có ở đây, đường ranh giới trên và dưới để tôi giải thích điều chính xác là gì rồi đi tiếp đường thẳng đại diện cho cuộc bán hàng hoàn hảo nghĩa là mọi thứ xảy ra đúng như bạn muốn bạn bước vào cửa và họ thích bạn, bạn gọi điện và họ trả lời: “Ồ, mọi thứ thật tuyệt” bạn đặt câu hỏi và khách hàng: “Ồ, tôi rất thích hãy nói rõ hơn về sản phẩm của bạn đi” hay “Ồ nghe hay đấy!” Bạn đưa ra giá và họ: “Ồ giá hợp lý quá, tôi bắt đầu như thế nào đây?” Nó có thường xuyên xảy ra không? Không thường xuyên đúng không? Đó chính là cuộc bán hàng hoàn hảo ở trên Đường Thẳng. Điều xảy ra thường xuyên hơn là bạn có gắng đi dọc Đường Thẳng lên tới tận sao Diêm Vương anh ta không nói những điều mà bạ muốn, không đi theo những tần số mà bạn phát ra còn bạn thì cố gắng… giống như là… buộc cách lũ vịt lại để chúng khỏi nhảy lung tung nữa thay vì nhận ra rằng ngay trước khi bạn bắt đầu bán hàng, trước khi bước vào cửa, trước khi nhấc điện thoại trước khi mọi thứ bắt đầu, bạn nhận ra điều này. Mục tiêu của bạn là đi từ điểm đầu này tới điểm cuối đây, anh ta sẽ cố đưa bạn đi chệch khỏi Đường Thẳng điều bạn cần làm là bằng những cách nhẹ nhàng nhất hãy khích lệ họ và cả bạn để giữ họ ở trên đường thẳng hoặc gần sát nó  ở trong khoảng giới hạn này, khi đi chệch ra khỏi Đường Thẳng, bạn cần phải làm 2 điều

1.Tạo thiện cảm

2.Thu nhập sự thông minh đó là những gì xảy ra khi bạn chệch khỏi Đường Thẳng, khi bạn ở trên đường thẳng, mọi thứ xảy ra theo cách mà nó nên thế bạn cứ nói và họ thì: “A ha… giá là bao nhiêu nhỉ?” bạn báo giá và họ: “Tuyệt!” chốt luôn!

 Tỷ lệ cho những cuộc bán hàng như vậy có thể mong đợi ở mức 1/100. Điều thực sự xảy ra trong đời thực là bạn tìm cách đi dọc theo đường thẳng, anh ta thì tìm cách chạy khỏi Đường Thẳng do đó bạn sẽ học một chiến lược rất đơn giản để ngăn cản anh ta đi quá xa đây là khu vực kiểm soát, bạn ở trong đường thẳng bạn nắm quyền kiểm soát, nếu bạn ở ngoài đường thẳng bạn bị mất quyền kiểm soát và bạn đánh mất anh ta, đánh mất thiện cảm với anh ta, anh ta thoát ra khỏi cuộc bán hàng và bạn lãng phí thời gian và tiền bạc. Bạn không thể chốt giao dịch, khi anh ta ở ngoài này anh ta ở đây, bạn cũng không thể chốt được, bạn chỉ có thể chốt được giao dịch khi anh ta ở trong khoảng này bạn sẽ học những chiến lược rất kiệu quả khiến khách hàng yêu bạn. anh hay chị ta yêu bạn và bạn đánh mất anh ta, đánh mất thiện cảm với anh ta anh thoát ra khỏi cuộc bán hàng, và bạn lãng phí thời gian và tiền bạc, dừng không cho họ tiếp tục chệnh hướng và quay trở lại Đường Thẳng và đó chính là cấu trúc của HTĐT để đi đến cấp độ “Làm Chủ Một Tự Động”

Có 4 cấp độ của việc học

Để tôi chỉ rõ chúng là các cấp độ nào nhiều người có thể đã biết, đây là điều rất cơ bản trong phát triển bản thân nhưng rất quan trọng ở đây cấp độ 1 là:

1.Không Biết Mình Không Biết Gì nghĩa là gì? Khi mới làm điều gì, bạn biết rất ít về nó, Về cơ bản thì bạn không biết gì cả, Bạn không biết là mình không biết gì. Đây là phần rất đáng lo, Bạn bị đẩy vào một tình huống và hoàn toàn lo lắng. Bạn nghĩ: “Tôi ước ao làm tốt hơn, nhưng trước hết tôi cần biết mình đang thiếu điều gì”. Tất cả mọi người đều đã trải qua giai đoạn này rồi chứ? Hầu hết là khi chúng ta mới bắt đầu cấp độ tiếp theo là:

2.Ý Thức Được Mình Không Biết Gì là giống như này: “Chúa ơi! Tôi không biết gì cả” “cái này, cái kia, cái kia nữa…những chiến lược…tôi đều không biết” đó là cấp độ tiếp theo Cấp độ tiếp theo trong việc này là:

3.Làm Chủ Có Ý Thức. nghĩa là bạn làm tốt một việc đó một cách tự động việc đó yêu cầu toàn bộ sự tập trung cũng như năng lực tinh thần của bạn, hãy nhớ lại khi còn là đứa trẻ, bạn học cách buộc dây giày, những lần đầu bạn buộc như này, lồng dây vào nhau và… “ làm phiền cháu!” “Không, không, đừng làm phiền cháu” Bạn không thể buộc dây giày và nói chuyện cùng lúc. Đó chính là ý nghĩa của cấp độ Làm Chủ Có Ý Thức. Nó yêu cầu toàn bộ sự tập trung của bạn.

4. Cấp độ tiếp theo cao hơn là Làm Chủ Tự Động có nghĩa là khi bạn thực sự điêu luyện ở việc nào đó, bạn cứ làm thôi mà không cần để ý tới nó và cách duy nhất để đi từ cấp độ Làm Chủ Có Ý Thức tới Làm Chủ Tự Động là thực hành, không có cách khách đâu bạn hằn sâu nó vào trong đầu hết lần này tới lần khác, lặp đi, lặp lại cho đến khi bộ não của bạn *TÍCH* tiếp nhận và thực hiện nó như một phần của tiềm thức. Phần mạnh mẽ hơn so với ý thức. Năng lực của ý thức là 10% thì tiềm thức là 90%, mạnh hơn 9 lần so với ý thức một sự khác biệt to lớn để đạt được đến bước đó. Yêu cầu sự lặp đi lặp lại sự luyện tập, bạn cứ thực hành nó hằng ngày và đến một ngày, giống như 1 cú Click bạn đạt đến cấp độ Làm Chủ Tự Động cần khoảng 3-4 tuần cố gắng thực sự để Làm Chủ Tự Động một việc gì đó nó không xảy ra trong một sớm một chiều. Nhưng cũng đừng lo lắng quá thậm chí bạn chỉ mới ở mức Làm Chủ Có Ý Thức thôi thì cũng rất tốt rồi đó là lí do tại sao bạn đạt được sự bùng nổ, gia tăng doanh số 30%.. ngay khi rời khỏi đây và một tháng sau bạn sẽ tăng đôi doanh số của mình. Nếu tiếp tục cố gắng đó chính là minh chứng cho thấy hệ thống này mạnh mẽ tới nhường nào?

 Ok, tôi muốn chỉ cho bạn một ví dụ ở đây. Tất cả mọi người đều biết biển báo dừng chứ? Biển báo dừng màu gì hả mọi người? màu đỏ đúng không vậy còn thì loại biển vàng là gì màu vàng đúng không? Vậy biển vàng là có màu vàng hãy trong suốt 10 năm nay, có lúc nào khi màu vàng khi màu đỏ không? Đúng - Sai? Tại sao tất cả chúng ta đều nghĩ rằng chúng nó màu vàng. Tiềm thức của chúng ta đã tự vẽ ra một bức tranh có màu vàng chứ nó không có màu vàng trước mắt, tôi hứa đó. Bạn có thể kiểm tra lại nhưng tất cả chúng đều có màu đỏ. Họ đã thay đổi màu từ 10 năm trước Khi nhận ra điều này, tôi đã giật bắn mình, “Chúa ơi! Tôi từng nghĩ…” nhưng chúng màu vàng. Đó chính là sự mạnh mẽ của tiềm thức so với ý thức, Chúng ta có thói quen đánh giá mọi thứ bằng kinh nghiệm trong quá khứ một hình mẫu ở trong đầu của chúng ta, hình mẫu của bạn giống như minh họa ở khi bạn gặp biển báo hình tam giác, Đó là biển báo. Biển vàng sẽ không có màu vàng khi bạn hỏi một đứa bé, Nếu bạn hỏi một người trẻ tuổi hơn, Họ sẽ nói: “Nó màu đỏ mà” Con gái tôi cũng trả lời nó màu đỏ, cô bé vẫn vẽ mẫu biển báo đó với màu đỏ. Bạn vẫn cứ nghĩ rằng nó có màu vàng. Bạn có thể học cách sử dụng chiến lược vô cùng đơn giản này để khiến mọi người mua hàng.

Thiết lập mục tiêu

Bạn sẽ học cách mở khóa ý thức của họ bằng hoạt động của tiềm thức và họ sẽ mua hàng và đây chính là cơ hội hôm nay chúng ta sẽ thiết lập mục tiêu. Tất cả chúng ta đều sẽ thiết lập mục tiêu, Hai ngày tới sẽ nói về chiến thuật, Với tất cả những ai tham dự hội thảo này, tôi sẽ yêu cầu thiết lập mục tiêu cho 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày tới. Sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn làm sao để đạt được chúng. Tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả những chiến thuật, Chúng ta sẽ học những chiến lược thực sự trong đời thật. Tôi không đến từ thế giới của những buổi hội thảo, tôi đến từ thế giới thực, thêm nữa tôi lại đến từ một phần rất đặc biệt của thế giới đó. Trong phần thế giới của tôi, tất cả mọi người đều giàu có, tôi đến từ thế giới của sự vô tận, không phải là sự khan hiếm. Thế giới mà nếu có ai kiếm được 1 triệu đô/năm thì.. xem nào.. cũng chỉ là bình thường thôi. Đó là phố Wall, là xuất thân của tôi nơi có tượng trâu sừng sững. Làm thế nào mà họ kiếm được số tiền đó? Để tôi nói với bạn chuyện này, trái tim của phố Wall chính là bán hàng nhà môi giới chứng khoán đơn thuần là những người bán hàng. Cả nhà tư sản cũng là những người bán hàng, Các Ngân Hàng đầu tư cũng chính là những người bán hàng. Phần lớn những người mà tôi đào tạo là những người làm phố Wall Không chỉ có những nhà môi giới mà cả những ngân hàng đầu tư. Chiến thuật này-Đường Thẳng-chính là hệ thống mạnh mẽ nhất cho các quỹ đầu tư mạo hiểm. Tôi biết bạn đang kinh doanh, nào những ai đang kinh doanh hãy giơ tay lên! Rất nhiều người, Một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong kinh doanh chính là huy động vốn. Tất cả những gì bạn cần hay nói chuyện với nhà cung cấp, chủ nợ… Hệ thống này không chỉ dành cho việc bán hàng mà để làm mọi việc kể cả hẹn hò, chàng trai, cô gái muốn có những cuộc hẹn nó cũng có thể làm được điều đó luôn. Nhưng đừng thực sự, Hãy cố giữ nó cho công việc kinh doanh thôi. Bạn vẫn có thể sử dụng nó cho đời tư, Tất cả là về chiến thuật, Ý tôi là những công việc nghiêm chỉnh. Và bây giờ là những việc mà tôi muốn bạn hãy ghi nhớ thật sâu khi bạn thiết lập mục tiêu cho cuộc đời bộ não của bạn có một khả năng.. tôi sẽ chỉ bạn cách vận hành nó vào ngày mai. Bạn có khả năng kiểm soát trạng thái thần kinh để khiến cho mục tiêu trở nên mạnh mẽ hơn để biến mục tiêu trở nên to lớn hơn và sáng rõ hơn để khuếch đại nó. Khi tôi yêu cầu mọi người thiết lập mục tiêu của mình. Nào mọi người hãy giơ tay lên, giơ cao nhất có thể, cao nhất có thể. Và bây giờ hãy giơ cao hơn một chút, Khi tôi bảo giơ cao nhất có thể, bạn giơ lên cao như này đúng không? Ở lần đầu tiên khi tôi bảo bạn giơ cao nhất có thể, bạn đã làm như vậy đâu, ở mức độ nằm ngoài sự thoải mái của bản thân, nâng lên một chút cao hơn là điều có thể mà nhưng bạn phải duỗi căng hơn một chút. Đó là lý do tại sao tôi muốn bạn phải thiết lập mục tiêu cho mình, khi bán hàng với HTĐT ở mức cao hơn một chút so với những gì bạn nghĩ là tuyệt vời, không chỉ dừng lại ở những gì bạn nghĩ là đã tuyệt rồi bởi vì bạn sẽ hạ thấp nó xuống bằng cách nào đó. Tôi không bảo bạn đặt mục tiêu quá cao chỉ là cao hơn một chút và vẫn trong tầm với của bạn, sẽ học cách thiết lập mục tiêu cao hơn so với những gì mà bản thân đang nghĩ là có thể bạn sẽ học cách làm cho mục tiêu trở nên to lớn hơn, sáng sủa hơn bằng việc sử dụng kĩ thuật tưởng tượng của tâm trí, cảm thụ âm nhạc tăng xúc giác và bạn học cách hình dung ra mục tiêu đó và bước vào bên trong. Cũng có nghĩa bạn sẽ bị ám ảnh bởi mục tiêu đó, Bill Gate chính là người bán hàng giỏi nhất trên quả đất này, Warren Buffett bạn nghĩ ông là người bán hàng có giỏi hay không? Chúng tôi đã nói chuyện về việc khi nói chơi bóng hoặc làm cái gì đó đáng xấu hổ, khi ta không cố gắng tôi sẽ cố giải thích sự khác biệt chúng ta giữ khư khư câu chuyện đó, tôi sẽ đưa cho bạn chiến lược và sẽ yêu cầu bạn chỉ chính xác nơi bạn muốn tới, chính bạn phải thành thực với bản thân đừng tự đổ lỗi cho sếp, đừng đổ lỗi cho người lãnh đạo, đừng đổ lỗi cho công việc hay lĩnh vực kinh doanh. Chỉ cần thành thực nếu bạn không thích nghành đó, hãy tìm 1 ngành mới, nếu bạn biết bán hàng bạn sẽ bán mọi thứ. Luôn có những cánh cửa khác cho các sát thủ là những người bán hàng. Tiếp theo Hai kiểu người sau đây là những người bán hàng tuyệt vời những người có được mọi thứ trên đời mà họ mong muốn những người này chính là những nhà thuyết phục. Họ có tầm nhìn ở trong đầu. Họ đặt mình vào tầm nhìn đó và nỗ lực để đạt được nó mà họ mong muốn trong cuộc đời. Đơn giản là vậy, nhóm này chiếm 5% doanh số toàn cầu. Và họ là những người giàu có, những người thành công những người đạt được mọi thứ họ muốn, những người đang sống cuộc đời đầy động lực. Và chúng ta có 95% khác, Những người không có gì, họ là nạn nhân của ngoại cảnh. “Nạn nhân của ngoại cảnh” là những người cho rằng cuộc đời ngẫu nhiên xảy ra với họ, Bạn không phải là nạn nhân của ngoại cảnh. Con người là chủ thể tạo nên hoàn cảnh, Bạn xây dựng thế giới theo cách của bạn. Đây là những gì bạn làm, Bạn nhìn nhận mọi thứ như nó vẫn thế. Bạn nhìn nhận mọi việc tồi tệ hơn thực tế và bạn khuếch đại nỗi sợ, nó quá không có cách nào vậy hãy nhìn nhận mọi việc như nó vẫn thế không xấu hơn và sau đó nhìn nhận chúng tốt hơn so với thực tại. Bạn biến chúng thành như vậy, đó chính là mục tiêu của bạn là tầm nhìn cho tương lai của bạn. Chào mừng bạn quay lại rất vui khi lại được thấy bạn ở trên con đường tới thành công và thịnh vượng trở thành bậc thầy về thuyết phục. Tôi muốn chia sẻ với bạn điều này nhiều khi bạn trông rất ngu ngốc. Khi lần đầu tiên làm điều gì đó mới chúng ta sẽ để ý thấy có giọng nói nhỏ trong đầu, nói nó không hiệu quả hoặc có khi nó hiệu quả với tất cả mọi người nhưng không phải chúng ta. Tôi hiểu điều đó, và sự thật là ở cấp độ này bạn không biết mình không thể, bây giờ bạn biết có rất nhiều thứ mà bạn cần phải biết rất nhiều trước khi đạt đến cấp độ ý thức được mình không biết gì. Bạn thậm chí không biết mình không biết điều gì đó là cấp độ thứ đó là cấp độ thứ hai, đôi khi bạn cảm thấy một chút hoang mang hay mua 1 ngôi nhà mới mà bạn hằng mơ, hay giúp ba mẹ nghỉ hưu sớm hoặc quyên tiền cho các việc từ thiện lý do mà bạn thật sự có thể đạt mục tiêu thành một người có tầm nhìn một cấp độ cao hơn hẳn khi muốn. Điều sẽ giúp bạn bật dậy khỏi giường vào mỗi sớm mai, Tôi sẽ chia sẻ nhanh trước khi bạn đến với phần tiếp theo hãy tin tôi bạn sẽ biết ơn tôi vì mình đã làm những việc này và thu về kết quả khổng lồ, giờ hãy đi tới phần thứ 2! Quẩy lên nào gặp lại bạn sau!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

bn-hng-ng-thng-trn-h-ugrave-ng-cng